Cân điện tử - Mua bán cân điện tử - Cân điện tử công nghiệp - Can dien tu

Chống gian lận thời bão giá với cân xách tay

Với chiếc cân nhỏ, nhẹ trên tay, chúng ta sẽ có thể khắc chế những kẻ “buôn gian bán lận”, đó là một biện pháp tiết giảm chi tiêu trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Được thiết kế rất tinh tế và gọn nhẹ, cân cầm tay là một sản phẩm rất hữu ích cho các bà nội trợ khi đi mua thực phẩm, rau củ tại các chợ. Bạn có thể kiểm tra định lượng thực phẩm ngay tại chỗ với chiếc cân nhỏ xinh, rất yên tâm về kết quả và không còn nỗi lo bị cân gian, cân thiếu nữa.

Cân xách tay cho phép bạn cân thử khối lượng tới 3 kg, cho kết quả vô cùng chính xác. Phần tay cầm chắc chắn, cùng với móc sắt an toàn để treo túi nilon đựng thực phẩm.

Cân xách tay tiện lợi

Cân tay cầm rất nhỏ gọn, bạn có thể đem theo trong túi xách, giỏ đựng đồ đi đến chợ. Bên cạnh việc giúp bạn cân chính xác các khối lượng thực phẩm, bạn còn có thể sử dụng cân này để treo đồ xách rất tiện lợi và gọn gàng.

Với sản phẩm này, các bà nội trợ sẽ thấy tự tin hơn khi mua đồ ở các khu chợ. Bạn sẽ không lo bị cân thiếu, cân gian, không chỉ thiệt hại về kinh tế và còn mất đi sự tin tưởng với người bán.

Nếu gia đình bạn thích ăn uống và sử dụng các thực phẩm tươi sống và thường xuyên mua đồ ở chợ, chiếc cân này có thể là một người bạn đồng hành thật hữu ích để đảm bảo bạn luôn là một người tiêu dùng thông minh. Giá bán chiếc cân này chỉ khoảng 35.000 đ đến 40.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng đồ nhựa trên đường Phùng Hưng, Hàng Khoai, Hà Nội.

 

Video - Cân Ô tô

Thông tin tiêu dùng

Chế cân "điêu" dễ như... mặc váy Chế cân Hầu như tất cả các loại cân chuẩn đều có thể chế thành cân...
Chống gian lận thời bão giá với cân xách tay Chống gian lận thời bão giá với cân xách tay Với chiếc cân nhỏ, nhẹ trên tay, chúng ta sẽ có thể khắc chế những...
Mua 100kg sắt, bị mất 20-25kg Mua 100kg sắt, bị mất 20-25kg TTO - Ngày 10-3, làm việc với đoàn kiểm tra liên thành phố Mỹ Tho (Tiền...
Nghề... cân sức khỏe Nghề... cân sức khỏe Trước khi vào Quy Nhơn, chị Huyền đã ở Đà Nẵng hai năm. Chị ở chung...

Thống kê truy cập

Hiện có 18 khách Trực tuyến

Copyright © 2011 Cân điện tử - Mua bán cân điện tử - Cân điện tử công nghiệp
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp